Hướng Dẫn Mua Hàng | Đổi Trả Sản Phẩm* MUA HÀNG THANH TOÁN TIỀN MẶT TẠI CHỔ

- Quý khách có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 39 Đường số 3 Cư Xá Đô Thành , Phường 4, Quận 3, TPHCM

* MUA HÀNG BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG HOẶC BƯU ĐIỆN

- Quý khách xin vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo tài khoản dưới đây : 
Tên tài khoản chung : Công ty TNHH Một Thành Viên TM DV Thảo

* Ngân Hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN - CN BẾN THÀNH
Tài khoản số : 0331 003 957 258
* Ngân Hàng Á CHÂU TP.HCM
Tài khoản số : 650 716 79
* Ngân Hàng SACOMBANK - CN CMT8
Tài khoản số : 0600 1066 3061

Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách đảm bảo chất lượng và đủ số lượng.

Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.


3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. thaocomputer.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng