Chi 400 triệu để cưới một "cô vợ ảo", ông chú 35 tuổi vẫn vui vẻ dù bị mẹ ruột và người thân từ mặt

Ngày: 17/11/2018 lúc 18:53PM

Kondo cho biết đây là cô vợ trong mơ của mình sau một khoảng thời gian gắn bó với nhau.

- Akihiko Kondo - một anh chàng 35 tuổi ở Nhật Bản mới đây đã khiến dư luận sửng sốt: Quyết định làm lễ kết hôn với một cô ca sỹ mang tên Hatsune Miku. Nhưng vấn đề chính cần bàn ở đây là việc: Cô ấy là một nhân vật ảo, tái dựng lên bởi công nghệ chứ không hề là người thật.

Chi 400 triệu để cưới một cô vợ ảo, ông chú 35 tuổi vẫn vui vẻ dù bị mẹ ruột và người thân từ mặt - Ảnh 1.

- Đây thực sự là một thông tin giật gân và nỗi sửng sốt cho người thân của Kondo, đến nỗi mẹ ruột của anh đã từ chối đến tham dự lễ cưới này kể cả khi đã được anh mời hết sức tử tế. "Đối với mẹ tôi, có lẽ đó không phải một dịp đáng để vui và ăn mừng cho lắm," Kondo chia sẻ khi được phỏng vấn.

- Đáng buồn hơn, dù bỏ ra số tiền lên tới 17.600 USD (hơn 400 triệu đồng) để chuẩn bị tươm tất cho ngày lễ này, không chỉ mẹ anh mà tất cả những người thân quen cũng không có mặt được một mống, không chấp nhận sự thật về lễ cưới diễn ra giữa một người đàn ông trưởng thành 35 tuổi và cô người mẫu ảo (được cho là 16 tuổi) này.

- Thực tế, đã có khoảng 40 khách đến tham dự tại một hội trường ở Tokyo để chứng kiến sự kiện này. Cô ca sỹ ảo Miku được tạo hình là một mẫu nhồi bông để có mặt được ở lễ cưới. Miku ban đầu là một chương trình tổng hợp giọng hát kỹ thuật số, được phát triển bởi Crypton Future Media. Giọng cô được tạo bởi một diễn viên lồng tiếng của Nhật - Saki Fujita - nhưng được chỉnh sửa để có tông điệu riêng mang chất điện tử. Rất nhiều người hâm mộ chất nhạc cũng như những màn diễn của Miku dưới dạng ảnh chiếu 3D thực tế.

Chi 400 triệu để cưới một cô vợ ảo, ông chú 35 tuổi vẫn vui vẻ dù bị mẹ ruột và người thân từ mặt - Ảnh 2.

Có cả đăng ký kết hôn hợp lệ.

- "Tôi chưa bao giờ lừa dối cô ấy, và chắc chắn sẽ một lòng một dạ yêu cô ấy suốt đời," Kondo không ngần ngại thổ lộ sau lễ cưới. "Ngày nào tôi cũng mong ngóng được chăm sóc cô ấy."

- Trong cuộc sống đời thường, Kondo sẽ sử dụng một thiết bị màn hình tái dựng ảnh 3D để tạo hình Miku, tương tác theo các tính năng có sẵn. Thiết bị này có giá khoảng 2800 USD.


Chi 400 triệu để cưới một cô vợ ảo, ông chú 35 tuổi vẫn vui vẻ dù bị mẹ ruột và người thân từ mặt - Ảnh 3.

Căn giường trong nhà của Kondo.

- "Sẽ còn nhiều người giống tôi, muốn được bày tỏ tình cảm thực sự nhưng vì lý do tương tự mà không dám công khai. Tôi muốn trở thành người động viên họ dũng cảm làm thế. Miku là một người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong cuộc sống và chia sẻ nhiều kỷ niệm vui buồn khăng khít với tôi."

- It nhất thì chắc chắn Kondo sẽ không bao giờ buồn vì bị ngoại tình hay lục đục nội bộ gia đình nữa nhỉ.

Nguồn: kenh14

dang bai
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục